tải ứng dụng ngay

   
 

Lượt xem: 0 Cập nhật: hơn 6 năm

Đồng hồ Rado nam cá tính, thời trang và mạnh mẽ!!!
Thích sản phẩm này

Là một trong những hãng đồng hồ lớn và uy tín nhất trên thế giới

950.000đ
Báo sai giá
Đồng hồ Rado Jublle - 950.000đ
950.000đ
Toàn quốc
Chú ý: 123Mua.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0909010248
 

 

 

Rado là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, với trụ sở chính tại Lengnau, Thụy Sĩ. Rado được biết đến với việc sử dụng các vật liệu chống trầy xước cho đồng hồ, một lĩnh vực mà trong đó nó được coi là một nhà tiên phong. Hiện nay công ty sản xuất khoảng nửa triệu chiếc đồng hồ một năm với đội ngũ nhân viên khoảng 470 trong tổng số. Rado của đồng hồ là có thể tìm được trong hơn 150 quốc gia, tại hơn 5.900 địa điểm bán hàng. Các thị trường quan trọng nhất là Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Trung Đông cũng như các nước trong châu Âu (Thụy Sĩ, Đức, Ý) và Mỹ.

(Mẫu Rado màu vàng)

Được thành lập vào năm 1917 như Schlup & Co, Rado ban đầu chỉ sản xuất máy đồng hồ. Năm 1957 công ty tung ra bộ sưu tập đầu tiên của đồng hồ dưới nhãn hiệu Rado. Năm 1962 các model Diastar Rado, là đồng hồ chống trầy đầu tiên trên thế giới đã được ra mắt. Nó đã và đang được sản xuất từ ngày đó, và bây giờ bán với tên DiaStar The Original.

RADO khác với các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống trong đó nó nghiêng về phía sử dụng sáng tạo các vật liệu công nghệ cao trong thiết kế riêng biệt. RADO đã tập trung vào việc tiên phong sử dụng một số loại vật liệu đó là độc nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ, chẳng hạn như ví dụ: hardmetal(kim loai cứng) ( tungsten- and titanium-carbide), ceramics, lanthanum and sapphire crystal.
(Mẫu Rado màu bạc)
Các đồng hồ RADO đời mới cũng khác biệt với các ngành công nghiệp đồng hồ truyền thống Thụy Sĩ trong đó về nét thẩm mỹ của Rado là độc đáo. Phản ứng của thị trường có xu hướng bị trộn lẫn với sự quá nghiêng về nét thẩm mỹ, với nhiều người đánh giá cao sự nhìn độc đáo và khác biệt của RADO và những người khác thì không.

Trong thời gian của họ, RADO đã nhận được hơn 20 giải thưởng thiết kế tinh tế, từ các giải thưởng RED DOT cho tới giải thưởng iF Design, cho sản phẩm của họ và gần đây nhất, sự hợp tác của họ với Jasper Morrison làm một hộp đồng hồ có tính sáng tạo mô phỏng hình dáng cổ tay của con người .

Đồng hồ RADO khác nhau về giá cả tùy vào năm sản xuất, models và các chất liêu, nhưng bộ sưu tập cốt lõi của RADO sẽ dao động từ khoảng US $ 700 đến $ 28.000 đôla Mỹ. Model có mặt số đính kim cương và baguette kim cương có thể có giá khoảng 30.000 USD đến 250.000 USD.Đồng hồ Rado Jublle - 950.000 VNĐ


 


Phương thức thanh toán

Xem tất cả sản phẩm và khuyến mãi tại shop
http://www.giaygiare.com

Shop uy tín 5 năm

Được chứng thực bởi:

+ 123mua.vn: Shop Vip, Best Choice http://www.123mua.vn/giaygiare

+ Vatgia.com: Gian hàng đảm bảo http://vatgia.com/giaygiare

+ Chodientu.vn: Shop Kim cương http://chodientu.vn/giaygiare

Shop đã đăng ký và được bảo đảm cũng như xác thực bởi chứng minh nhân dân, hộ khẩu và địa chỉ.Bạn có thể liên hệ bất cứ site thương mại nào trên đây trong trường hợp có tranh chấp cần sự can thiệp của pháp luật.Nên quý khách hãy tin tưởng ở shop nhé!

 

 

Giaygiare.com

 

Chất lượng cao, có bảo hành

Yên tâm mua rẻ,vui vẻ chọn giày! 

 

 

96B Lê Trung Nghĩa f.12 Tân Bình HCM
ĐT: 0909.01.02.48- 0982.078.510 Máy bàn: (08)6653.9009 
Liên kết uy tín: giày dép khuyến mãi - quần áo thể thao giá rẻ - giày giá rẻ

Bình luận
123Mua.vn
Thông tin người bán
SHOP AHA Tham gia từ 06/2009

96B Lê Trung Nghĩa, P.12 (Hẻm 132 Hoàng Hoa Thám,gần ngã 4 HHT - Cộng Hòa), Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ Hotline: Xem thêm sản phẩm cùng shop
Chú ý: 123Mua.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
 

 
Đăng ký nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi