tải ứng dụng ngay

   
 

Lượt xem: 1.144 Cập nhật: hơn 5 năm

Kem trị mụn HANOVA
Thích sản phẩm này

Kem được chiết xuất từ tinh chất thảo dược thiên nhiên. Kem đặc trị mụn HAVONA điều trị hiệu quả mụn nhớ có tác dụng kháng khuẩn, tiêu diệt mụn mủ, ngăn chặn sự hình thành của mụn đầu đen, đầu trắng, giảm độ nhờn của da.

52.000đ
Báo sai giá
52.000đ
Toàn quốc
Chú ý: 123Mua.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán: 0909193919
 
KATHY SHOP
Chuyên bán mỹ phẩm, nước hoa nam nữ các loại
www.kathy.vn
Holine: (08)62806439-0909193919
Địa chỉ: 219 Nguyễn Văn Tăng, p.Long Thạnh Mỹ, Q.9


Mụn là hiện tượng rối loạn bài tiết chất bã nhờn ở gốc lỗ chân lông gây viêm và sinh ra các loại mụn như: mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ,.....Mụn thường có ở những bạn ở tuổi mới lớn dậy thì, học sinh, sinh viên hay đi bụi nhiều hoặc do nóng trong người..... những điều đó thương hay phát sinh ra những cái mụn đáng gét ấy. Nhưng giờ không còn phải lo vấn đề đó nữa vìKem đặc trị mụn HAVONA hiểu rõ vấn đề của bạn.

Kem được chiết xuất từ tinh chất thảo dược thiên nhiên. Kem đặc trị mụn HAVONA điều trị hiệu quả mụn nhớ có tác dụng kháng khuẩn, tiêu diệt mụn mủ, ngăn chặn sự hình thành của mụn đầu đen, đầu trắng, giảm độ nhờn của da. Giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn thâm, mụn bọc, mụn mủ, đọng máu bầm trong da. Đặc biệt với tinh chất bột ngọc trai giúp dưỡng da trắng hồng rạng rỡ làm mờ vết tàn nhang.

Kem mình là kem dưỡng trắng da, đều đó đồng nghĩa với việc dùng là phải trắng.Trắng nhanh hay trắng chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Các bạn đừng nghĩ xài 1 hộp rồi sẻ trắng ra. Điều đó hoàn toàn sai. Mình bán 1 hộp nhỏ dùng thử là đễ các bạn mua dùng xem nó có hợp da nó có bị dị ứng hay ko rồi mới dám tin tưởng chắc chắn mua hộp to đễ dưỡng


Đúng là kem mình ko bắt nắng, ko hại da nhưng mình ko bao giờ nói với khách là bạn xài kem có thể đi nắng thoải mái. Lúc nào mình cũng khuyến khích khách hàng phải che chắn kĩ lưỡng, chăm sóc da thật tốt thì mình mới dám bán.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm shop!!
Để xem thêm sản phẩm vui lòng bấm vào đây


Phương thức thanh toán

KATHY SHOP
Chuyên bán mỹ phẩm, nước hoa nam nữ các loại
www.kathy.vn
Holine: (08)62806439-0909193919
Địa chỉ: 219 Nguyễn Văn Tăng, p.Long Thạnh Mỹ, Q.9

Bình luận
123Mua.vn
Thông tin người bán
Kathy Tham gia từ 11/2012

219 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ Hotline: Xem thêm sản phẩm cùng shop
Chú ý: 123Mua.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
 

 
Đăng ký nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi