tải ứng dụng ngay

   
 

Lượt xem: 4.090 Cập nhật: hơn 6 năm

Các loại thức ăn chính dành cho Hamster
Thích sản phẩm này

Hàng Việt Nam, chất lượng cao!

40.000đ
Báo sai giá
40.000đ
Toàn quốc
Chú ý: 123Mua.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán. Liên hệ người bán:
 

Topic về các loại thức ăn chính dành cho Hamster

Các thành phần chủ yếu có thể tìm thấy ở Việt Nam. Với tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

PetVN nói chung và BEYEU-PETVN nói riêng mong muốn góp phần chăm sóc bé Hams nhà bạn.

 

PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.

Đặc biệt: Bạn không có thời gian mua hàng cho thú cưng???

Gọi ngay: 0938.190009 (Mr.Tân)

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ trong nội thành

PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.PETVN.NET.


Thức ăn Hang Gấu (500g) - 30.000 VNĐ

Thức ăn Hang Gấu trên 40 thành phần:

Tên thành phần GROUP I Kỷ tử Hạt bí lạt Hạt điều Hạt dưa ruột Đu đủ sấy khô Carrot sấy khô Nho khô Thơm sấy Dưa leo sấy GROUP II Kiều mạch Layer Yến Hướng dương đen Hạt kham Hạt láng Hạt tam giác Bo bo đỏ Bo bo trắng GROUP III Bo bo đen Lúa mì Đậu xanh Đậu xanh trứng Bắp đỏ Bắp trắng Cốm dẹp trắng Cốm dẹp xanh Đậu Hà Lan Đậu nành Canada Đậu quế non Đậu trứng chim Đậu trắng DL Kê bóng Kê bóng đen Mè trắng bóc vỏ Cốm Vitamin, cốm xanh Rau củ quả sấy khô GROUP IV Kitten Me0 Thái 30% protein Aristo Cats Tuna - Mỹ Classic Puppy - Thái Snack Bird Thái Honey Ball Yến mạch trái cây - Úc Delikate Ringos Delikate Hamster Food 1.15 Premium Hamster Food 600gr GEX Hamster Food Kaytee Prohealth Forti

Với giá bình dân tương đương các loại thức ăn nội khác, các bạn có thể thấy sự khác biệt của thức ăn Hang Gấu ở Group 1 và Group 4. Hiện nay trung bình mỗi tháng PetVN bán gần 500Kg thức ăn trên trong và ngoài Tp.HCM, tức là nửa tấn thức ăn cho hamster. PETVN đang tiến hành cải tiến lại bao bì và tem nhãn. Vì cộng đồng hamster VN, các bạn nhỏ tiếp tục ủng hộ PetVN nhé


Thức ăn Jerry Fun (400g)- 40.000 VNĐ

Là loại thức ăn được bổ sung nhiều loại hạt ngoại nhập "khoái khẩu" nhất của các bé. Jerry Fun chắc chắn là loại thức ăn nằm trong hàng đại bổ dành cho các bé. Jerry Fun được làm và đóng gọi tại PetVN.net chắc chắn không thua kém với bất kì loại thức ăn ngoại nhập nào, mà còn ngon hơn, bổ dưỡng hơn nhờ thành phần hạt tươi ngon.

Các loại hạt tăng cường ở Jerry Fun: Hạt hướng dương, Hạt bí, Hạt láng, Kiều mạch, Yến mạch, Hạt kham, Hạt ba khía, Đâu Hà Lan, Snack trái cây Kaytee.


Thức ăn Beef Veg (500g) - 40.000 VNĐ

Beef Veg là một bửa ăn thịnh soạn dành cho các bé Hams lớn như Bear, Gerbil, Winterwhite, Campell trưởng thành.

Thành phần bao gồm các nguyên liệu cơ bản có sẵn trong nước, chỉ có thịt bò và phô mai nhập thui. Mua Beef Veg. là ủng hộ hàng nội nhé.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thức ăn Hammy Baby (140g) - 12.000 VNĐ


Hammy Baby là loại thức ăn dành cho các bé Hamster Baby tầm 2tuần tuổi trở lên. Với khoảng 25 thành phần gồm những hạt nhỏ và rất nhỏ sẽ giúp cho các bé hamster con thậm chí chưa mở mắt có thể tự ăn được, ví dụ như kê đã bóc vỏ, sâu khô, đậu sữa, cám sữa..

Việc tập ăn uống sớm của hamster con bằng thức ăn + rau cải thay nước sẽ giúp cho hams mẹ mau chóng hồi phục sau khi chăm các bé. Hãy giúp bé mẹ chăm hộ các bé nhỏ.

Hammies được tập ăn sớm đầy đủ sẽ tròn trịa, mũm mĩm, khỏe mạnh hơn. Nhất là đối với các bầy hams con đông từ 4 bé trở lên và bé mẹ sinh nhiều lần, quá nhỏ hoặc già sẽ dễ cho ra đời những bé hams yếu ớt, thiếu chất dinh dưỡng. Đó chính là bí quyết.

Các thành phần chủ yếu của Hammy Baby: Kê bóng Pháp, Kê Việt, Kê ruột, Cám sữa, Snack bò rau củ, Bo bo trắng, Bo bo đỏ, Lúa mì, Hạt kham, Sâu khô, Đậu phộng, Đậu nành, Hướng dương nhỏ, Đậu sữa, Lức xay, Bắp xay, Mè suất khảu, v...v....

 

BEYEU PET'S MINI SHOP

  • ĐT : 0938.190009 (Mr.Tân)
  • YH : chumeonho180@yahoo.com (Khi Add nick Tân vui lòng nói rõ lý do Add nghen)
  • ĐC : Số 005 chung cư 16/9 Kỳ Đồng F9 Q3 Tp.HCM (shop nằm ngay mặt tiền đường Trương Định nối dài)


Bình luận
123Mua.vn
Thông tin người bán
BEYEU - PETVN Q3 Tham gia từ 02/2009

Số 005 Kỳ Đồng (Trương Định nối dài), Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ Hotline: Xem thêm sản phẩm cùng shop
Chú ý: 123Mua.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
 

 
Đăng ký nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi